Cậu Không Được Chết

Đang tiến hành
0
Đánh giá của bạn
Tác Giả
Lượt đọc
4

Bạn đang đọc truyện Cậu Không Được Chết được cập nhật tại website: NgonTinh88.com

Hãy ấn nút theo dõi truyện để không bỏ lỡ những chương mới nhất, và đừng quên để lại cảm xúc của bạn tại phần bình luận sau khi đọc truyện Cậu Không Được Chết nhé.

Bạn đang đọc tác phẩm Cậu Không Được Chết của tác giả Dạ Bạch Vô Nha. Luôn có nghi vấn liệu sau khi con người qua đời, họ có trở thành hình thái khác đến thế giới khác hay không...

Sau cái chết, liệu con người sẽ trở thành cái gì, đó phải là sự kết thúc tuyệt đối, hay chỉ là sự bắt đầu?

Những ai qua đời bằng bất kỳ cách nào đều không thể tránh khỏi những tứ từ sinh, lão, bệnh, tử. Họ có thể đã chết đi vì bệnh hoặc tai nạn, tuyệt vọng hoặc yên tĩnh, nhưng kết quả vẫn vậy.

Người đã qua đời cũng không thoát khỏi những sự chấp nhận này. Nếu điều này quá mạnh, họ có thể tạo ra nguyện vọng hoặc trở thành ma.

Vì vậy, có một loại người có thể giúp đỡ hoặc lợi dụng những ai đó để đạt được mục đích riêng của họ. Nhưng tất cả bắt đầu bằng từ "duyên", và kết thúc bằng từ "số kiếp".

Đối với những ai yêu thích thể loại đam mỹ, hãy đọc thử Long Ngạo Thiên Xuyên Nhầm Sách hoặc Xuyên Nhanh Nhật Ký Truy Phu.

Hãy cùng đọc tiếp trên wattpad.vn để tìm hiểu về câu chuyện này.

Ngoài ra cac bạn hãy truy cập vào Truyện Full Audio Để nghe những bộ truyện audio mới nhất và hấp dẫn được chúng tôi liên tục cập nhật mỗi ngày.

xem thêm
0 bình luận