Thập Niên 80 Nàng Dâu Là Hồ Ly Tinh FULL

Hoàn thành
0
Đánh giá của bạn
Tác Giả
Lượt đọc
49

Bạn đang đọc truyện Thập Niên 80 Nàng Dâu Là Hồ Ly Tinh FULL được cập nhật tại website: NgonTinh88.com

Hãy ấn nút theo dõi truyện để không bỏ lỡ những chương mới nhất, và đừng quên để lại cảm xúc của bạn tại phần bình luận sau khi đọc truyện Thập Niên 80 Nàng Dâu Là Hồ Ly Tinh FULL nhé.

Tác giả Tố Nhiễm Phương Hoa đã viết một câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình hiện đại với sự kết hợp của dị năng, linh dị và tình yêu ngọt ngào. Câu chuyện kể về Cố Uyển, người đã bỗng nhiên xuất hiện một vết bớt hồ ly màu hồng trên ngực. Từ đó, cô thấy thân hình thay đổi, da trở nên đẹp hơn và có cảm giác không bình thường với hàng xóm của mình, Tần Chí Quân.

Nhưng đó không phải là tất cả, với sức mạnh của hồ ly tinh, Cố Uyển trở thành một nông dân tài ba và làm được nhiều điều bất ngờ. Tình yêu và hôn nhân xuất hiện trong câu chuyện, đưa người đọc đến những trải nghiệm mới và cảm giác ngọt ngào không thể nào quên.

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, dị năng và tình yêu ngọt ngào, câu chuyện này sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hãy đọc tiếp để khám phá những bất ngờ và trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra cac bạn hãy truy cập vào Truyện Full Audio Để nghe những bộ truyện audio mới nhất và hấp dẫn được chúng tôi liên tục cập nhật mỗi ngày.

xem thêm
0 bình luận