Toàn Thế Giới Tham Gia Trò Chơi Sinh Tồn

Đang tiến hành
0
Đánh giá của bạn
Tác Giả
Lượt đọc
2

Bạn đang đọc truyện Toàn Thế Giới Tham Gia Trò Chơi Sinh Tồn được cập nhật tại website: NgonTinh88.com

Hãy ấn nút theo dõi truyện để không bỏ lỡ những chương mới nhất, và đừng quên để lại cảm xúc của bạn tại phần bình luận sau khi đọc truyện Toàn Thế Giới Tham Gia Trò Chơi Sinh Tồn nhé.

Bạn đang đọc truyện Toàn Thế Giới Tham Gia Trò Chơi Sinh Tồn của tác giả Mộc Mộc Cẩn Cẩn - một truyện thuộc thể loại đô thị, ngôn tình, xuyên không, dị năng và linh dị. Trò chơi cực kỳ kỳ quái và bí ẩn đã xuất hiện một cách ngột. Nó là một ứng dụng không thể gỡ bỏ và người chơi chịu áp lực tham gia vào trò chơi. Trong trò chơi, "Đêm Kinh Hoàng" đang khiến mọi người sợ hãi và kinh sợ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tồn tại trong trò chơi này. Một ngày, Tô Vân và những người khác đều nhận ra có một ứng dụng kỳ lạ trong điện thoại của mình và ứng dụng này xuất hiện ở những người không có điện thoại. Khi đêm xuống, một giọng nói quỷ dị vang lên và tất cả phải tham gia trò chơi. Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm truyện Chử Ca hoặc Thật Tốt, Vì Có Anh Bên Đời. ngontinh88.com đang chờ đón bạn đến với truyện này.

Ngoài ra cac bạn hãy truy cập vào Truyện Full Audio Để nghe những bộ truyện audio mới nhất và hấp dẫn được chúng tôi liên tục cập nhật mỗi ngày.

xem thêm
0 bình luận