Sống Lại Bị Em Trai Cầm Tù

Hoàn thành
0
Đánh giá của bạn
Tác Giả
Lượt đọc
148

Bạn đang đọc truyện Sống Lại Bị Em Trai Cầm Tù được cập nhật tại website: NgonTinh88.com

Hãy ấn nút theo dõi truyện để không bỏ lỡ những chương mới nhất, và đừng quên để lại cảm xúc của bạn tại phần bình luận sau khi đọc truyện Sống Lại Bị Em Trai Cầm Tù nhé.

Tên truyện: Sống Lại Bị Em Trai Cầm Tù
Người Viết: Chulynie

Thể loại: huynhđệ, ngượcluyến, đammỹ, độcchiếm
Nguồn: https://www.wattpad.com/story/257500428-full-sống-lại-bị-em-trai-cầm-tù

Tác giả: Quả Nhân Nãi Thủ Danh Phế

Thể loại: Trùng sinh, huynh đệ, niên hạ, ngược luyến, bá đạo độc chiếm dục cường công, lạnh ôn nhu mĩ nhân thụ

Tình trạng bản gốc: hoàn

Tình trạng bản edit: hoàn

Nguồn raw + QT: vnsharing.site

--------------------------

Đời trước Ôn Lương yêu người yêu đến chật vật, không chỉ là tình yêu cấm kị giữa anh em ruột thịt mà tôn nghiêm cùng với một tấm chân tình đều bị em trai dẫm nát dưới chân. Hắn chưa từng quan tâm đến tình cảm của y, cho dù y có yêu người đó như thế nào cũng vô ích. Cuối cùng, Ôn Lương cũng cảm thấy mệt mỏi vô vàn, không bao giờ muốn yêu nữa. Y không biết chính mình sống lại còn có ý nghĩa gì, có lẽ là trời cao chứng kiến đời trước thảm thương của y, đời này khiến y không còn dây dưa với người kia nữa, để chừa cho bản thân mình một quãng năm tháng bình yên.

Ôn Du Phi không rõ vì sao sau một chuyến du lịch lúc nghỉ hè, thái độ của anh trai đối với hắn lại thay đổi hoàn toàn. Người kia thoạt nhìn dịu dàng nhưng thực chất nội tâm lạnh bạc như vậy nhưng lại hấp dẫn sự chú ý của hắn, hắn không ngờ một ngày như thế này lại xảy ra, hắn yêu anh trai của mình. Thế nhưng vì sao? Vì sao anh hai lại có thể cười ôn nhu với kẻ khác lại không chịu san sẻ cho hắn chút chân tình? Anh hai, anh có thể không thương em, nhưng tuyệt đối không được rời khỏi em, càng không được phép thích bất kỳ ai khác!

Ngoài ra cac bạn hãy truy cập vào Truyện Full Audio Để nghe những bộ truyện audio mới nhất và hấp dẫn được chúng tôi liên tục cập nhật mỗi ngày.

xem thêm
0 bình luận